CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC HAPPY COACH

 CÙNG BẠN TRỞ VỀ KHÔNG

Tiền thân là dự án Happy Coach thành lập vào ngày 28/09/2020 - với sứ mệnh "Cùng bạn chuyển hoá và trải nghiệm hạnh phúc chân thật". 

Trong gần 4 năm qua, Happy Coach đã và đang đồng hành với cá nhân trải khắp hơn 38 tỉnh/thành của Việt Nam và một số quốc gia như Mỹ, Đức, Pháp, Nhật, Hàn Quốc, và Singapore trên hành trình Trở Về Không để trải nghiệm hạnh phúc chân thật trên mọi nẻo đường của cuộc sống. Trở Về Không là trở về với con người chân thật, toàn mỹ của mình. Một con người vô tư, hồn nhiên, thân thiện, yêu thương chân thật, vô điều kiện - không đánh giá, không phán xét, không chỉ trích, không phê phán, không phân biệt, không kỳ thị, không giận dữ, không buồn phiền, không lo lắng, không sợ hãi, không tham lam, không ích kỷ, không vụ lợi. 

Bên cạnh đó, Happy Coach cũng vô cùng biết ơn và hạnh phúc khi được đồng hành và hỗ trợ cho các doanh nghiệp tại Tp. HCM, Đà Nẵng và Huế trên hành trình hướng đến sự thịnh vượng bền vững - cũng là hành trình Trở Về Không. 

Đội ngũ huấn luyện viên của Happy Coach có hơn 12.000 ngày kinh nghiệm huấn luyện cho mọi đối tượng từ 16 tuổi đến hơn 70 tuổi. Và huấn luyện viên trưởng (Master Coach) có chứng chỉ Master Life Coach chứng nhận bởi Học Viện Chuyển Hoá, USA.